User Log On

Vietnamese Evangelical Church of Fountain Valley Vietnamese Evangelical Church of Fountain Valley

Vài Nét Về Ban Phụ Nữ Vài Nét Về Ban Phụ Nữ


This post has been viewed 10870 times.

Printable Version
Email to a Friend
Subscribe: Email, RSS

Vài Nét Về Ban Phụ Nữ

Posted on Wed, Jul 21, 2010

Vài Nét Về Ban Phụ Nữ HTFV

 

Đúng một năm sau ngày HTFV thành lập, Ban PN của HT được chính thức ra mắt và sinh hoạt vào tháng 6/2010.  Buổi nhóm đầu tiên có 29 chị em tham dự.

Với mục đích kết hợp những phụ nữ trong HT, tạo nên một môi trường thân thiện và thuận lợi cho việc gây dựng đức tin chia xẽ những ân tứ và khả năng để tập tành trong sự hầu việc Chúa. Qua bảng thăm dò ý kiến cuả quý Phụ Nữ cách rộng rãi , chương trình sinh họat cụ thể của Ban Phụ Nữ sẽ thường xuyên có các tiết mục chính sau đây:

 

Bất cứ sự đóng góp lớn nhỏ nào của chị em Phụ Nữ cũng là quý báu và đựơc đón nhận với lòng biết ơn và cảm tạ Chúa, như đưa đón tín hữu, thăm viếng người đau bịnh, ca ngợi Chúa, soạn bài 5’ đức tin, hoặc nấu ăn, rửa chén , sắp bàn ghế…

Xin được giới thiệu và kính mời tất cả quý Phụ Nữ không phân biệt tuổi tác tham gia vào ban Phụ Nữ cuả HTFV.

Hiện nay, giờ sinh hoạt thường xuyên cuả ban Phụ Nữ là 6giờ đến 7:30 chiều thứ bảy đầu tháng tại nhà thờ F.V. Sau buổi nhóm luôn có bửa ăn để quý Phụ Nữ có cơ hội chuyện trò, taọ tình thân và thông công chung với ban Nam Giới của Hội Thánh.

 

 Xin quí con cái Chúa nhớ đến Ban Phụ Nữ của HTFV mà thêm lời cầu nguyện và đặc biệt là nhớ đến các chị Diệp Thị Nghĩa Hiệp, chị Bùi Phương Loan, chị Trương Ái Huê, chị Nguyễn Kim Huệ là những người đang được Chúa dùng trong BCH/PN.  A-men. 

   Discussion: Vài Nét Về Ban Phụ Nữ

No messages have been posted.

You must first create an account to post.